Giới Thiệu

Công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HÀ GIA đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công,cung cấp vật tư Sàn Gỗ Công Nghiệp, Sàn Gỗ Tự Nhiên, Sàn Gỗ Nhựa ngoài trời, giấy dán tường, tranh 3d, rèm cửa và cỏ nhân tạo

Sàn Gỗ HÀ GIA là đối tác tin cậy mang đến cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa đẹp nhất, tốt nhất với giá rẻ nhất.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng cao, đảm bảo cho sức khỏe và thân thiện với môi trường bằng cách lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ uy tín nhất và xây dựng đội ngũ năng lực và chuyên nghiệp, mang lại những sản phẩm dịch vụ cao nhất đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Đến với Sàn Gỗ HÀ GIA, Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, uy tín. Tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế và nơi lắp đặt, chúng tôi sẽ gợi ý các chủng loại sàn gỗ phù hợp với khách hàng. Luôn luôn bán đúng giá, đúng mẫu mã. Thi công nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ dọn dẹp đồ đạc chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công. Bảo hành bảo trì sửa chữa uy tín cho khách hàng.

Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo trực tiếp từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng

Sàn Gỗ HÀ GIA với phương châm phát triển không ngừng, chúng tôi mở rộng với những phân khúc thị trường khác nhau với những showroom trên cả nước, nhập khẩu thêm nhiều sản phẩm sàn gỗ từ Châu Âu: Thụy Sĩ, Bỉ, Nga, Pháp, Đức.... Châu Á: Malaysia, Đài Loan, Thái Lan... giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé:

Công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HÀ GIA

 Địa chỉ: 788/81B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

 Điên thoại: (028) 36 205 661 - 0901 301488

 MST    : 0313438899

 Website : sangohonggam.com

0901 301 477